เปิดดวงความรัก 27 เม.ย.-3 พ.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

วันจันทร์
ชาย : กำลังเล็งใครไว้และคิดจะเปิดเผยใจกับคุณผู้นั้น การได้รับรักของคุณจะเกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเวลาที่คุณและคุณรู้จักกันมาว่านานมากแค่ไหนด้วยเช่นกัน
หญิง : ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบอยู่กับตัวเองเสียมากกว่าคนรักในขณะนี้ การเลิกราถือเป็นคำตอบที่ดีก็แค่คุณพูดกับเขาให้เป็นมั่นเหมาะเท่านั้นเอง
เกย์ : หากมีรักอยู่แล้วจะมีคนเผ่านาในชีวิตหลากหลายโอกาสไม่น้อยทีเดียว ถึงแม้ว่าคุณไม่เล่นด้วยก็ทำให้คนรักของคุณไม่ค่อยพอใจเท่าไรนัก
การเสริมดวง : ถวายสิ่งของเป็นเลขคู่ เสริมดวงความรักให้พบกับคนที่ดี ไม่ขาดเกินในชีวิต
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.59

วันอังคาร
ชาย : พฤติกรรมคนรักของคุณเป็นในทิศทางไม่สู้ดีนัก สำหรับคนที่เริ่มคบหากันใหม่ๆ จะเริ่มตีตัวออกห่าง ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลประการใดก็ตาม คุณสามารถรู้สึกได้
หญิง : สำหรับคนที่ต้องการโหยหาความรักจะยังไม่ปรากฏให้เห็น จะมีแต่เพียงครอบครัว เพื่อให้น ที่จะให้ความรักคุณแบบห่วงใยกันและกัน
เกย์ : เริ่มคบหากับรักใหม่โดยเฉพาะต่างถิ่น ต่างแดน ต่างภาษา โอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมีน้อยมาก ขอให้ทำใจไว้เสียหน่อย มีเกณฑ์การจากลาไม่ใช่น้อย
การเสริมดวง : การถวายต้นไม้ใหญ่ให้แก่วัด เสริมดแวดวงคบหาใครยืดยาว
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.19

วันพุธ
ชาย : รักสามเส้าที่เกิดปัญหามานานจะได้คลี่คลายในเร็ววันนี้ แต่ต้องมีการช่วยเหลือของคนรอบข้างคุณ ไม่ได้มาจากความรู้สึกของคุณเอง
หญิง : รักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณสำหรับคนไม่มีคู่ครอง คุณจะความคิดว่ามีเป็นรักที่พิเศษมาก โดยเฉพาะหากคุณคุยแบบฉันเพื่อให้นก่อนมาคบหาเป็นคนรัก
เกย์ : หากคุณเป็นคนเชื่อในความรักและจริงใจกับรักเผ่านาหาทุกครั้ง คงต้องระวังหนักหน่อยเพราะมีคนจ้องเอาจุดอ่อนของคุณเรื่องนี้มาหวังผลประโยชน์ไม่ว่าจะเป็น การเงิน เรื่องทางเพศ เป็นต้น
การเสริมดวง : ถือศีล 5 ทุกพระ เสริมดวงให้คนรักประสงค์ดีเผ่านาใกล้ชิดในตัวคุณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.49

วันพฤหัสบดี
ชาย : รักขณะนี้เหมาะกับคนที่เริ่มคบหากับคนรักใหม่ เขาจะทำกิริยาให้คุณได้ประทับใจต่อตัวเขาไม่น้อยและหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขามาเลยทีเดียว
หญิง : รักที่ห่างไกลกันให้ระวังเรื่องของมือที่สามเสียหน่อย เพราะคนรักคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนเผ่านาขอคบหาอยู่เรื่อยไป แต่เขาจะจริงใจเล่าให้ฟังหรือเปล่าขึ้นกับนิสัยคนรักคุณเอง
เกย์: หากใครหวังเรื่องความรักไปในทิศทางที่ดี คุณจะได้เจอคนที่ใช่แต่ติดที่เขามีคนรักอยู่แล้วทำให้ต้องผิดหวังไม่น้อย รอไปก่อนอดเปรี้ยวกินหวานจะดียิ่งกว่า
การเสริมดวง : ปัดกวาดบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สะอาดเสมอ เสริมชีวิตรักอาศัยกินด้วยกันไม่พบอุปสรรค
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.29

วันศุกร์
ชาย : รักที่อยู่กินด้วยกันมานาน คุณจะได้รับการสอบถามจากคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อให้นสนิท ครอบครัว คนรู้จัก ให้ร่วมใช้ชีวิตอย่างถูกต้องเสียที
หญิง : คนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มคุณมานาน จะเริ่มเผยตัวกับคุณอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้ตัดสินใจได้ว่าคุณควรทำตัวอย่างไรกับเขากลุ่มนี้
เกย์ : คนไม่มีคู่จะมีปัญหาให้สมุทราะกับคนรักของเพื่อให้นคุณเอง ทำให้ต้องห่างกันสักช่วงหนึ่ง แต่ความเป็นเพื่อให้นแน่นกว่าความรักไม่ต้องหนักใจ
การเสริมดวง : ปลูกต้นไม้ดอกไว้รอบๆหน้าบ้าน เสริมให้มีคนรักมากกว่าคนชัง
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.39

วันเสาร์
ชาย : ความรักกับเงินทองจะเผ่านาหากันโดยที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว ทางที่ดีควรคบหากันยาวนานก่อนที่จะช่วยเหลือในเรื่องการเงินกับใคร
หญิง : รักของคุณถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สวยงาม โดยเฉพาะกับคนที่เริ่มมีรักแรกเริ่มจะได้คนที่ผ่านรักมาหลายเวอร์ชั่นเผ่านาช่วยชี้แนวทางในการคบหา
เกย์ : การตกลงปลงใจของคุณถือว่าสำคัญยิ่ง เพราะจะเกิดเหตุให้คุณต้องเสียในเรื่องความเกี่ยวเนื่องเป็นการชั่วคราวฟรีๆ หวงเนื้อหวงตัวหน่อยก็ดี
การเสริมดวง : บริจาคของใช้ส่วนตัวให้แก่ผู้ยากไร้ ความรักของคุณจะไม่ขาดในชีวิต
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.19

วันอาทิตย์
ชาย : รักของคุณหากต้องพบเจอผู้ใหญ่ข้างคนรักนัดแรก ไร้วิตกกังวลเสียก็แค่คุณแสดงถึงความจริงใจเท่านี้คุณก็ได้ใจพวกเขาไปเต็มร้อย
หญิง : ข่าวดีเรื่องเกี่ยวกับความรักของคุณจะมาถึงหากคุณคบหามานาน เพราะคนรักของคุณจะเริ่มเอ่ยถึงอนาคตในการดำเนินชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นจริงเป็นจังเสียที
เกย์ : รักที่แอบชอบพอแบบลับๆ หากคิดต้องการจะยอมรับสารภาพกับเขาสามารถทำได้แต่ควรอยู่ในขอบเขตที่พองาม ถ้ามากไปอีกข้างจะเดินหนีไปไม่รู้สึกตัว
การเสริมดวง : บริจาคค่าใช้จ่ายส่งเสริมทางการแพทย์ เสริมดวงความรักไม่สมประกอบให้บริบูรณ์
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.09

วันจันทร์

• ชาย : เริ่มคบหากับคนรักไม่นาน ระวังการเกิดปัญหาเรื่องแบ่งเวลากับคนรอบข้าง อย่าหมกมุ่นแต่กับคนรัก เพราะคนรอบตัวคุณจะตีออกห่างไปหมด

• หญิง : การสมุทราะแล้วเกิดความง้องอน คุณจะเป็นต่อมากกว่าคนรัก แต่อย่าชะล่าใจควรทำพิธีพอ มีเกณฑ์การเบื่อหน่ายเมื่อเค้าเริ่มง้อคุณไม่สำเร็จเช่นกัน

• เกย์ : คนไม่มีคู่จะมีคนเผ่านาหาคุณเอง เกิดจากความไว้ใจซึ่งกันและกัน เปลี่ยนเป็นความรักเกิดขึ้น แต่สเปกอาจไม่ถูกใจเท่าไรนัก แต่ลึกๆ ข้างในเขาดีทีเดียว

• การเสริมดวง : สะพายกระเป๋าโทนสีสดใสเดินทาง โอกาสพบรักที่ดีมีให้เห็น

• ฤกษ์เวลา Love Love : 10.49

วันอังคาร

• ชาย : คนไม่มีคู่มีเกณฑ์การได้คบหากับคนรู้จัก คนใกล้ตัวที่เห็นกันอยู่ทุกวัน โดยเริ่มจากความเกี่ยวเนื่องบางส่วนไปสู่ความเกี่ยวพันที่ดีทีเดียว

• หญิง : รักดูเหมือนเป็นเรื่องไม่เข้าใจกันกับคนรัก โดยเฉพาะคนที่มีปากเสียงเรื่องบางส่วนมาตลอด คราวนี้โอกาสจะเกิดปะทะคารมครั้งใหญ่กำลังเกิดขึ้น

• เกย์ : ปัญหาค้างเก่าไม่ว่าเรื่องใดก็ตามที่เคยถกเถียงกับคนรักจะเริ่มหายไป คุณและคนรักจะมีวามรู้ความเข้าใจกันมากขึ้นกว่าเก่า โดยเฉพาะคนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน

• การเสริมดวง : เลือกผ้าปิดปากประดับด้วยลวดลายสดใส เสริมดแวดวงพบเจอรักแบบโดยบังเอิญ

• ฤกษ์เวลา Love Love : 16.29

วันพุธ

• ชาย : คนไม่มีคู่และเป็นม่ายจะมีคนเผ่านาหาให้รู้จัก แต่ให้ระวังเรื่องของการโดนปอกลอกเงินทองทีละเล็กทีละน้อยไปโดยไม่รู้เนื้อรู้สึกตัวมาก่อน

• หญิง : สำหรับใครที่มีรักซ่อนเร้นเอาไว้จะถูกเปิดเผยในไม่ช้า และต้องเหนื่อยหน่อยเพราะต้องอธิบายเล่าเรื่องคุณและเขาให้กับครอบครัว หรือเพื่อให้นสนิท

• เกย์ : คุณจะได้เป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อความเกี่ยวข้องกับความรักของเพื่อให้นสนิท ทั้งๆ ที่ตัวคุณเองยังไม่เข้าใจความรักเท่าใดนัก

• การเสริมดวง : กำไลข้อมือที่มีจี้รูปหัวใจ เสริมความรักที่กำลังคบหาสามารถควบคุมได้

• ฤกษ์เวลา Love Love : 02.09

วันพฤหัสบดี

• ชาย : รักที่กำลังจะเกิดขึ้นค่อนข้างที่ทำให้ใจคุณไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเท่าใดนัก โดยเฉพาะคนที่มีความรักกับคนที่มีอายุน้อยกว่าคุณเอง

• หญิง : รักตอนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสำหรับการรอใครสักคน โดยเฉพาะหากแอบหลงใหลใครสักคนมานาน เขาจะเริ่มเห็นความดีความชอบในตัวคุณไม่น้อยจากพฤติกรรมที่คุณมีแต่ให้

• เกย์ : คุณคงต้องเหนื่อยหน่อยกับความรักที่เป็นอยู่ เพราะคนรักของคุณดูเหมือนปันใจให้ใคร แต่ยังไม่เปิดเผย ทางที่ดีควรอยู่เฉยๆ ดีมากยิ่งกว่า รอให้เผยไต๋เอง

• การเสริมดวง : เลือกใช้เคสโทรศัพท์แบบใส เสริมดวงความจริงใจต่อคนรักดีทีเดียว

• ฤกษ์เวลา Love Love : 23.09

วันศุกร์

• ชาย : รักของคุณเดี๋ยวนี้ครอบครัวของคุณมาเป็นชั้นหนึ่ง โดยเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวใหญ่ หากมีคนรักอยู่แล้วไม่เกิดปัญหาอะไร

• หญิง : ระวังเรื่องความรักคุณมีโอกาสโดนปลดสถานะมีคู่โดยไม่รู้สึกตัว เพราะคู่ควงของคุณเริ่มปันใจให้ใครบางคนเสียแล้ว อย่าพยายามทำตัวเองให้เขาเบื่อหน่ายเป็นพอ

• เกย์ : รักมีเรื่องให้ต้องพูดจากับคนรักเรื่องความรักเก่า เพราะคนรักเก่าของคนรักจะกลับมาให้พบเจอ

• การเสริมดวง : นัดออกเดตกับคนรักเลือกไดร์ผมให้ตรง เสริมดวงคนรักเกิดความเอ็นดูยิ่งขึ้น

• ฤกษ์เวลา Love Love : 11.59

วันเสาร์

• ชาย : ไม่ว่าเหตุผลใดก็ตามหากต้องห่างไกลจากคนรัก คุณจะห่างกันสักระยะหนึ่ง แต่ไม่ต้องไม่สบายใจเพราะเขายังคงรักคุณเหมือนเดิม

• หญิง : คนที่มีคนรักอยู่แล้ว ระวังความคิดตัวเองจะเกิดความสับสนกับคนที่เหมือนเผ่านาอยากคบหากับตัวคุณ ให้นึกถึงความรู้สึกที่ดีกับรักที่มีอยู่จะไม่เกิดปัญหา

• เกย์ : คุณจะมีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องความรักของคนสองคน โดยที่คุณไม่อยากไปข้องเกี่ยว แต่ด้วยคุณอยู่ในเหตุการณ์แบบไม่ตั้งมั่น ต้องจำใจกับเหตุการณ์คราวนี้

• การเสริมดวง : ต่างหูแบบเพชรเม็ดเดียว เสริมดแวดวงเจอความรักแบบจริงใจ

• ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09

วันอาทิตย์

• ชาย : รักของคุณจะมีเรื่องให้ต้องตกอกตกใจกับคนรักในด้านดี เพราะเขาเปลี่ยนแปพอดีเองไปในด้านที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคำพูดจา อารมณ์

• หญิง : รักเก่าที่เลิกรากันไปแบบด้วยดีและยังไม่มีรักใหม่ คนรักเก่าจะกลับเผ่านาขอคืนดีในเร็ววันนี้ แต่สุดท้ายขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเดินหน้าหรือหยุดแค่นี้

• เกย์ : หากคุณมีคนรักอยู่แล้วคงต้องเหนื่อยหนักหน่อย เพราะความรักของคุณจะเริ่มระส่ำระสายจากสิ่งแวดล้อมรอบข้าง ทำให้คนรักของคุณหลงทางความคิดไปทิศทางไม่สู้ดีนัก

• การเสริมดวง : ถ้าต้องมอบดอกไม้ให้คนรัก เลือกกุหลาบสีแดง เสริมดวงความจริงใจแบบไม่ต้องอธิบาย

• ฤกษ์เวลา Love Love : 14.39

Posted in ดูดวง | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on เปิดดวงความรัก 27 เม.ย.-3 พ.ค. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

3 ราศีสุดปังมีโอกาสครบ เงิน งาน ความก้าวหน้า

3 ราศีมีทั้งเงิน มีทั้งงาน ชีวิตก้าวหน้า เจอแต่ความสุข หมอไก่ พ.พาทินีบอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า 3 ราศีนี้ จะมีการเปลี่ยนแปลง มีความสำเร็จประสบความสุข หากทำการค้าก็จะนับเงินไม่ทัน  หรือโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ก็ต้องใช้เวลา  

ราศีกรกฎ (15 เดือนกรกฎาคม – 16 ส.ค.)
เชื่อไหม? มงคลชีวิต 38 ประการ ทำให้ชีวิตสงบสุข
3 ราศีดวงชะตาดีขั้นสุด ทำงานรุ่ง ค้าขายรวย
เปิดดวงความรัก 21-27 ก.ย. 2563 หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างมาก และดวงดีแบบระยะยาว ดวงชะตาโดดเด่นทั้งเรื่องการงานและการเงิน งานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่ทำ หากติดต่องาน เสนองานมีโอกาสสมหวังอย่างมาก
การเงินก็ดี จะมีรายรับเผ่านาอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการเงิน หากทำการค้าก็มีโอกาสรับทรัพย์จนนับไม่ทัน ฐานะทางการเงินจะเปลี่ยนแปลงไป จะขยับฐานะไปอีกขั้นหนึ่ง

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ดวงชะตาดีแบบระยะยาวตั้งแต่ตอนนี้ถึงช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ดวงชะตาที่ผ่านมาเจอปัญหาหนักหน่วงแต่ตอนนี้จะดีขึ้นอย่างมาก
เรื่องการงานชาวราศีกันย์มีความโดดเด่นอย่างมาก มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากอยากย้ายงานจะได้ย้ายสมปรารถนา หากอยู่ที่เดิมก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง คนที่ทำการค้าการขายจะค้าขายดีมีกำไร จะมีโอกาสขยับขยายกิจการให้ใหญ่โตมากยิ่งขึ้น
แต่ความก้าวหน้าต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยและหยาดเหงื่อแรงกาย ชาวราศีกันย์จำเป็นจะต้องเหนื่อย ต้องทุ่มเทให้กับงานมากขึ้นจนบางทีก็แทบจะไม่มีเวลาพัก เรื่องการเงินค่อนข้างดีมาก มีโอกาสได้ลาภได้ทรัพย์ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์ชิ้นใหญ่เพิ่มมากขึ้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงชะตาของชาวราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดีพร้อมด้วยเรื่องการงานและการเงิน ดวงชะตามีความโดดเด่นจะมีโอกาสดีๆ เผ่านาในชีวิต มีผู้ใหญ่ที่คอยเกื้อหนุนทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก เรื่องการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เพราะมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ แต่จะได้ช้าหน่อยเพราะเป็นดาวเสาร์ ต้องใช้เวลา ใช้ความพยายาม ไม่ใช่ว่าเป็นลาภลอยหรือลาภแบบฟลุกๆ

ฮวงจุ้ยไม่ดี ห้องนอนอยู่เหนือที่จอดรถ
เลขมงคล ผลรวมเบอร์โทรเสริมความรัก
3 ราศีดวงชะตาดีขั้นสุด ทำงานรุ่ง ค้าขายรวย
คนที่เกิดวันเสาร์ เรื่องเครือญาติพี่น้องของเราและแฟน ทำให้ได้รับความเมตตาและการชมอย่างมากจากเครือญาติของแฟนเรา และส่งเสริมทั้งเราและแฟนดีมากทั้งเรื่องการงานและการเงิน

คนที่เกิดวันศุกร์ เรื่องมิตรของแฟน นำการเงินมาให้ ให้โอกาสที่ดีแห่งเรื่องทรัพย์และชื่อเสียงและการลงทุน ทำให้เพื่อให้นของแฟนเรามอบโอกาสดี หรือคอยเป็นคนการันตี ค้ำประกันอย่างดีให้เรา

รักแบบไหนจะเสริมเรื่องดีเรามาดูกัน และป้องกันให้ดี ชีวิตจะได้ Happy Happy เพราะลึกๆ แล้วถ้าความรักของเราดี มีเรื่องอื่นมาเสริมบ้างอะไรบ้าง จะทำให้ความรักดีขึ้น กระชุ่มกระชวยขึ้น.

คนที่เกิดวันอาทิตย์ เด่นเรื่องการงานด้านต่างประเทศ มีการติดต่อทางด้านต่างประเทศเยอะขึ้น กำไรในส่วนของต่างประเทศเยอะขึ้น แต่แนะนำให้ระวังเรื่องเอกสารสัญญา

ฮวงจุ้ยไม่ดี ห้องนอนอยู่เหนือที่จอดรถ
2 ราศีดแวดวงเงินดี
ม็อบ แผ่นดินไหว ยุบสภา 'แมน การิน' ผ่าดวงปลายปี 63
คนที่เกิดวันพุธกลางคืน เด่นเรื่องการบริการ มีการชมจากลูกค้าหรือผู้ใช้บริการอย่างมากในสินค้าของเรา แต่แนะนำ ระวังเรื่องอารมณ์ของเราที่อาจจะขึ้นหรือว่าลงง่ายจนเกินไป

คนที่เกิดวันเสาร์ เด่นเรื่องธุรกิจอาหาร ค้าขายได้มากกว่าเดิม แต่ระวังเรื่องความสะอาดให้มากในเดี๋ยวนี้ อาจจะเกิดปัญหา หรือข่าวที่ทำให้เกิดชื่อเสียงจากความสะอาดได้ และอาจจะไม่คุ้ม หรือเสียแบรนด์ของคุณที่ทำมานานได้

รู้อย่างงี้แล้ว คิดแผนให้ดี ชีวิตจะรุ่ง เพราะอย่างที่เห็นในปัจจุบันว่า การงาน ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการทำงานของเราข้างเดียว แต่บางทีขึ้นอยู่กับดวงด้วย และถ้าเรารู้ว่า เราเด่นเรื่องอะไร และเราโฟกัสเรื่องนั้น ผลงานจะออกมาดี.

ไม่สะดวกออกไปข้างนอก หมอช้างบอกว่าไหว้พระขอพร หรือไหว้พระราหูอยู่ที่บ้านก็สามารถทำได้ สิ่งที่ต้องเตรียม เวลา และหันหน้าทางทิศไหน หมอช้าง อาจารย์ ทศพร ศรีตุลา ให้คำแนะนำการทำกับไทยรัฐออนไลน์ดังนี้

– วันที่ควรไหว้ ไหว้วันพุธที่ 9 กันยายน 20.12 น. ฤกษ์ในการอธิษฐาน

– เตรียมของดำ 8 อย่าง หรือ 12 อย่าง ซุปไก่ ผลไม้สีดำหรือสีม่วง ขนม เครื่องดื่ม น้ำอัดลมสีดำ รวมครบ 8 หรือ 12 อย่าง

– ทิศ หันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ จุดธูป ไหมจุดก็ได้ 8 หรือ 12 ดอก

– ของไหว้ สามารถลามาทานได้เพื่อให้เป็นสิริมงคล

– การทำทานหรือการบริจาค การสร้างแสงสว่างให้กับชีวิตก็ดี บริจาคค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคหลอดไฟ บริจาคหนังสือ หรือให้ความรู้ให้ปัญญาเป็นแสงสว่างนำทาง อะไรที่ทำแล้วทำด้วยความสบายๆ ไหว้พระสวดมนต์ 

– ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

บทสวด คาถา สุริยะบัพพา
กุสเสโตมะมะ กุสเสโตโต ลาลามะมะ

โตลาโม โทลาโมมะมะ โทลาโมมะมะ

โทลาโมตัง เหกุติมะมะ เหกุติฯ

บทสวด คาถา จันทบัพพา
ยัตถะตังมะมะ ตังถะยะ ตะวะตัง

มะมะตัง วะติตัง เสกามะมะ

กาเสตัง กาติยังมะมะ ยะติกาฯ

ราศีมังกร (ท่านที่เกิด 16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
2 ราศีดแวดวงเงินดี
ฮวงจุ้ยไม่ดี ห้องนอนอยู่เหนือที่จอดรถ
3 ราศีดวงชะตาดีขั้นสุด ทำงานรุ่ง ค้าขายรวย

จากเดิมที่การเงินติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง หลังจากนี้จะมีโอกาสได้เงินก้อนเล็ก ก้อนใหญ่จากทุกโอกาสนับไม่ถ้วน

ราศีกุมภ์ (ท่านที่เกิด 13 ก.พ. – 13 เดือนมีนาคม)

มีการเปลี่ยนแปลงโปรเจกต์ โครงงานงานต่างๆ ที่ได้ทำจะน้อมนำมาสู่ความมั่นคง ถึงแม้ว่าจะเป็นการซ่อมแซม แก้ไข เริ่มก็ตามที มีการเปลี่ยนสภาพงานจากงานเดิม เป้าเดิม ลดขนาดสเกลลงมาแต่สำเร็จ ยังอยู่ในบริบทที่บริหารและจัดการได้ บางทีสเกลร้อยหนึ่งแต่จัดการไม่ได้ ก็ลดสเกลมาเหลือห้าสิบ ทำให้เราจัดการได้ดีขึ้น แปลว่าคนเกิดราศีกุมภ์หลังวันที่ 10 กันยายนเป็นต้นไป อาจจำเป็นที่จะต้องลดบริบทสเกลลงมา คนเกิดราศีกุมภ์ สภาวะชีวิตคุณต้องเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดี

ราศีมีน (ท่านที่เกิด 14 มีนาคม – 12 เม.ย.)

ราศีมีนหลังวันที่ 10 กันยายนชีวิตจะไม่อึมครึม เพื่อให้นที่อยู่ไกลในต่างแดนจะเดินทางมาหาเรา ชีวิตจะคึกคักขึ้น มีกิจกรรมให้ทำมากขึ้น มีการติดต่อ พบปะและเดินทางมากขึ้น หากยิ่งติดต่อ พบปะ เดินทางได้มากเท่าไรจะยิ่งส่งผลดี

ราศีเมษ (ท่านที่เกิด 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)
คนที่มีเงินมากมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเยอะ ส่วนคนที่การเงินติดขัดจะมีรายได้เผ่านาบ้าง เรียกง่ายๆ ว่า “คนมี มีโอกาสเสีย คนไม่มี มีโอกาสได้”

ราศีพฤษภ (ท่านที่เกิด 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

จากร้ายจะแปลงเป็นดี มีเกณฑ์จะได้ย้ายงาน เปลี่ยนงาน เริ่มงานใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพทนายความ ทำมาค้าขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเก็งกำไรหรือแม้แต่ธุรกิจสีเทาจะลืมตาอ้าปากขึ้นได้

ราศีมิถุน (ท่านที่เกิด 14 มิ.ย – 14 กรกฎาคม)
จากเดิมราศีนี้ค่อนข้างย่ำแย่ แต่หลังจากราหูย้ายทุกอย่างจะดีขึ้น ถ้าเปลี่ยนเป้าหมายจะมีแต่สิ่งที่ดีเผ่านา มีผู้ใหญ่คอยหนุนหลัง

ราศีกรกฎ (ท่านที่เกิด 15 เดือนกรกฎาคม – 16 ส.ค.)

จากเดิมสภาพการณ์ของชาวราศีกรกฎค่อนข้างที่จะอึมครึม จะดีก็ไม่ดี จะร้ายก็ไม่ร้าย แต่หลังจากราหูย้ายสิ่งต่างๆ ที่เคยวินาศ เคยติดขัดจะกลายมาเป็นลาภอย่างฉับพลันแม้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยแต่ก็ยังได้บ้าง แม้แต่โอกาสหรือเส้นทางที่เคยคิดว่าไม่ได้หรือเปล่าใช่ก็แปลงเป็นใช่

ราศีสิงห์ (ท่านที่เกิด 17 ส.ค. –  16 ก.ย.)

คู่ชักนำงานมาสู่เรา คู่ไม่ได้แปลว่าคู่สามีเมียอย่างเดียว อาจจะเป็นเพื่อให้น คนรู้จักกันก็ได้ คู่มิตร คู่เกื้อกูล ต้องเป็นคนที่รู้จักเคยเห็นหน้าเห็นตากันจะเป็นคนชักนำพางานมาให้เรา งานจะเกิดขึ้นและเด่นที่สุดคือเรื่องงาน งานที่เคยติดขัดก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ต้องล้างงานเดิมเริ่มงานใหม่ ละงานเดิมก่องานใหม่ ยุบ ย้าย เลิก เปลี่ยน ชีวิตจะดีขึ้น เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในราศีสิงห์ ชีวิตหลังจากวันที่ 10 กันยายน งานเจิดจรัสขึ้น คนที่ทำธุรกิจสีเทางานก็จะคึกคักเหลือเกิน ใครเสี่ยงโชคและไม่เคยมีโชค อาจจะมีบ้าง ถือว่าเป็นตอนที่ส่งผลดี

ราศีกันย์ (ท่านที่เกิด 17 ก.ย.– 16 ต.ค.)

ราศีกันย์หลังวันที่ 10 กันยายนงานที่ต้องบุกเบิก ที่ต้องต่อสู้ ให้ลุยต่อ เพราะจะทำให้เกิดความสำเร็จ มีโอกาสขยับขยายสู่เป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ เพราะฉะนั้นคนราศีกันย์ในตอนนี้ต้องตั้งเป้าหมาย เปลี่ยนเป้าหมาย และเริ่มเป้าหมายจะเกิดความขับเคลื่อน จนนำไปสู่ความสำเร็จ

ราศีตุล (ท่านที่เกิด 17 ต.ค.– 15 พ.ย.)
ราศีตุลหลังวันที่ 10 กันยายนจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบของชีวิต ใครมีลูกระวังลูกจะหลุดหรือห่างไกลออกไป จะมีสภาวะหนี้สินเกิดขึ้นแต่ได้ทรัพย์สิน หรือมีโอกาสการซื้อทรัพย์สินแต่จะเป็นหนี้สินเกิดขึ้น แต่จะเป็นความภาคภูมิใจของเรา แต่สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องลูก ความเจ็บป่วยของลูก หรือความพลัดพรากจากลูก ไม่มีโชคเรื่องการเสี่ยงดวง

Posted in ดูดวง | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on 3 ราศีสุดปังมีโอกาสครบ เงิน งาน ความก้าวหน้า

กองสลาก เตรียมแผนขายลอตเตอรี่ผ่านออนไลน์ ลดการระบาดโควิด-19

กองสลาก เตรียมศึกษาข้อมูล จ่อขายลอตเตอรี่ผ่านออนไลน์ หวังลดการระบาดของโควิด-19

จากกรณี กลุ่มผู้ค้าลอตเตอรี่รวมตัวเรียกร้องขอเลื่อน “วันหวยออก” ตั้งแต่งวดวันที่ 1 เม.ย. 2563 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากผลกระทบจากเชื้อไวรัส “โควิด-19” ระบาด ต่อมาได้มีมติให้เปลี่ยนแปลงการออกรางวัลของสลากงวดวันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 25 มีนาคม 2563 นายธนวรรธน์ พลวิชัย โฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า หากมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น เหตุการณ์ไม่ปกติ ก็อาจจะเปลี่ยนวิธีการขายไปเป็นแบบออนไลน์ ซึ่งขณะนี้กำลังศึกษาข้อมูลอยู่ เมื่อสถานการณ์กลับมาสู่ภาวะปกติแล้วก็จะกลับมาขายแบบเป็นใบเช่นเดิม

สำหรับรายได้ที่สำนักงานสลากจำหน่ายสลากกินแบ่งได้ประมาณ 8,000 ล้านบาทต่องวด หรือประมาณ 16,000 บาทต่อเดือน ส่งให้รัฐบาล 23% เป็นเงินประมาณ 3,200 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขสูญเสียรายได้ของแผ่นดิน.

เลื่อนวันออกรางวัลของสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องออกรางวัลสลาก สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล
ลอตเตอรี่งวดวันที่ 1 เมษายน 2563 ให้เก็บไว้ลุ้นในงวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2563
จะไม่มีการจำหน่ายสลาก งวดวันที่ 16 เมษายน 2563 และงวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2563

โดย นางกอบกุล อายุ 65 ปี เล่าว่า ตนเองอยู่ในเหตุการณ์ขณะที่พบเรือไม้โบราณลำดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นถูกขุดพบเมื่อปี 59 ซึ่งตอนนั้นได้มีการก่อสร้างฝายกั้นน้ำและขุดลอกคลองน้ำดำ และผู้รับเหมาได้ใช้รถแบ็คโฮ 2 คัน ขุดลอกคลอง และได้เจอเรือไม้โบราณมาอยู่ภายในคลองน้ำดำ และยังพบสมอเรือโบราณอีกหนึ่งอัน และพยายามใช้รถแบ็คโฮนำขึ้นมาจากน้ำ แต่พยายามจะเอาขึ้นมายังไงก็ไม่สามารถนำเรือลำดังที่กล่าวมาข้างต้นขึ้นมาได้

ประชาชนและผู้รับเหมาจึงได้ทำพิธีจุดธูปเทียนเพื่อให้ขอขมา จึงสามารถนำเรือขึ้นมาได้ และยังขุดเจอสมอเรือโบราณอีกหนึ่งอัน จึงนำขึ้นมาเก็บรักษาเอาไว้ ตรงจุดดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ซึ่งเรือที่ขุดพบเป็นลักษณะเป็นแบบเรือที่ขุดขึ้นจากไม้ต้นใหญ่ อายุไม่ต่ำกว่า 1 ร้อยปี มีความกว้างประมาณ 1.2 เมตร และมีความยาวประมาณ 5 เมตร แต่ไม่ทราบว่าเป็นไม้อะไรกันแน่

และราษฎรได้นำมาบูชาตามความเชื่อ จนมีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เผ่านาช่วยบูรณะและจัดสร้างศาลาเพื่อให้นำเรือมาวางไว้ ให้เป็นจุดการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ ของชุมชน และจะมาราษฎรและคอหวยจะผ้าแพรมาผูก และดอกไม้ธูปเทียน น้ำอบ มาทาเรือเพื่อให้หาตัวเลขนำไปเสี่ยงโชคในคืนวันเสาร์ ก่อตรวจหวยกันเป็นประจำ

ช่วงวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม 63 ที่ผ่านมา ที่เกาะคำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากทุกสารทิศเพื่อให้เข้ากราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมาเพื่อให้มาขอพรขอโชคลาภ ยิ่งใกล้วันหวยออก โดยช่วงพักเที่ยงผู้ตัดสินได้ให้เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปพ่นยาฆ่าเชื้อเพื่อให้เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19

ดังนี้มีบรรดาคอหวยได้ส่องหาเลขเด็ดจากต้นมะเดื่อยักษ์ และต้นชะโนด พร้มนำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปไว้ และบอกว่าเห็นแล้ว 3 ตัว โดยมีเลขเด็ดดังนี้ 610, 601 ส่วน 2 ตัว คือ 23, 32, 30, 89, 98

สำหรับคอหวยที่ชอบตามยอดเงินปากนาคก็ยังตามต่อ โดยตัวเลขยอดเงินปากนาครอบนี้คือ 30,658 บาท ส่วนอีกยอดที่นักท่องเที่ยวบริจาคในรอบ 5 วัน คณะผู้ตัดสินนำมานับเป็นเงิน 77,073 บาท

ขณะที่ตามแผงขายลอตเตอรี่ พบว่าส่วนใหญ่ประชาชนแห่ซื้อลอตเตอรี่รวมชุด 2 ใบ เพื่อให้ลุ้นโชคใหญ่ 12 ล้าน ซึ่งขณะนี้ตามแผงค้าลอตเตอรี่ในที่หัวเมืองใหญ่ๆ และกรุงเทพมหานคร ยังคงมีตัวเลขให้เลือกจำนวนมาก

ดังนี้“เลขเด็ดงวดนี้ 1/9/63” ที่บรรดาคอหวยต่างให้ความสนใจ คือ เลขท้าย 2 ตัวที่ขายดี มีดังนี้ 89, 28, 12, 25, 26, 75, 59, 65, 87, 85 ส่วน “หวยไทยรัฐ” 1, 5, 6, 3, 7

อย่างไรก็ตาม สามารถชมถ่ายทอดสด การออก “สลากกินแบ่งรัฐบาล” งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2563 ผ่านไทยรัฐทีวี และไทยรัฐออนไลน์ ได้ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป หรือตรวจหวย 1 กันยายน 2563 ทุกรางวัลได้ที่ ไทยรัฐออนไลน์.

ปัจจุบัน วันที่ 2 กันยายน 2563 นักข่าวเดินทางไปพบ น.ส.ปวันรัตน์ ชัยจิรรัตน์ อายุ 42 ปี ผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 5 หมายเลข 098042 จำนวน 2 ใบ หลังแจ้งความโดนสอดไส้ลอตเตอรี่ 9 ใบ เล่าด้วยหน้าตายิ้มแย้มว่า หลังแจ้งความที่โรงพักก็ได้เดินทางไปทำธุระที่ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ค่ำๆ ได้มีพี่นักข่าวโทรไปบอกว่า ตนถูกรางวัลที่ 5 ไม่น่าเชื่อตัวเองจะถูกเลข แถมได้รางวัลที่ 5 ด้วย รู้สึกตื่นเต้นและดีใจ ไม่คาดคิดเพราะไม่เคยถูกรางวัลมาก่อน ใบที่ถูกสอดไส้ก็ถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว 342 ด้วย แต่ไม่ได้เงิน เพราะเป็นของงวดวันที่ 1 มีนาคม 2563 ขึ้นเงินไม่ได้ ถือว่าเป็นทุกขลาภ แต่ได้รางวัลที่ 5 กลับมาปลอบใจ

น.ส.ปวันรัตน์ เล่าว่า ปกติจะไม่ซื้อลอตเตอรี่มานานมากแล้ว แต่งวดนี้เหมือนมีอะไรดลใจให้ซื้อ เพราะขณะที่จอดรถยนต์อยู่ริมถนนที่ จ.หนองคาย เมื่อดับเครื่องประตูรถจะปลดล็อกอัตโนมัติ ตนกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ในรถ ก็ได้มีหญิงสติไม่ดีเปิดประตูขึ้นมานั่งเบาะด้านข้าง บอกว่าจะไปหาหมอ ตนจึงให้ลงรถ คนสติไม่ได้บอกว่า “ค่ะ” แล้วลงไป แต่ยังหันมาสวัสดีตนอีก ตนจึงซื้อเลขทะเบียนรถ คนขายลอตเตอรี่บอกว่าตรงกับเลขนายกฯ และก็ดึงให้ แต่ถูกสอดไส้ 9 ใบ แต่ก็ถูกรางวัลที่ 5

“ได้บอกตำรวจตั้งแต่ต้นแล้วว่า พ่อค้าและแม่ค้าลอตเตอรี่ไม่ได้มาตั้งอกตั้งใจมาเอาความ หรือแจ้งจับ เพราะคงจะไม่ยอมรับ แต่มาแจ้งเพื่อให้เตือนภัยว่าในที่ดิน จ.อุดรธานี มีการสอดไส้ลอตเตอรี่แล้วนะ ให้ตรวจดูดูให้ดีก่อนซื้อ ตนจำหน้าคนขายลอตเตอรี่ได้ เพราะได้พูดคุยเรื่องเลขรถนายกฯ คุณกล้ามาสอดไส้ลอตเตอรี่ 8-9 ใบ ส่วนเงินที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ก็จะนำไปทำบุญ เก็บไว้เป็นทุนค้าขาย จะไปซื้อขนมไปให้คนสติไม่ดีเพราะมาให้โชค แต่ไม่ให้พ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่ เพราะคุณสอดไส้มาแล้ว”.

ทำเอาแฟนคลับ ได้เฮไปตามๆ กัน ภายหลังที่ว่าที่ม่าม้า ใหม่ สุคนธวา ได้ออกมาเล่าเรื่องความฝันไปก่อนที่จะประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดนี้ 1 ก.ย. ออกมา โดยใหม่ได้ออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับคนที่ซื้อตามความฝันของคุณ
พร้อมกับโพสต์ภาพข้อความที่เขียนไว้ว่า “คนถูกเลขคนท้องอีกแล้ว ที่ใหม่ฝันถึงร.9 คืองงมาก แม่นตลอด 7 งวดติดละค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เอาเงินไปทำบุญกันด้วยนะคะทุกท่าน #แม่ไม่เล่น #แม่ไม่มีดวง”
ซึ่งใต้โพสต์ของใหม่ก็มีแฟนคลับ เผ่านาขอบคุณกันอย่างมาก ที่ใหม่บอกความฝันได้แม่นมาก ซึ่งโพสต์ก่อนหน้านี้ใหม่ได้เล่าความฝันไว้ว่า “แม่ๆ ฝันถึงในหลวง ร.9 แบบหุ่นขี้ผึ้ง ไม่รู้แปลว่าอะไร แต่รู้ว่าฝันถึงท่าน ก็น่าจะฝันดี สาธุ #เล่าให้ฟังเฉยๆ ค่ะ”

ซึ่งก็มีแฟนคลับ ตีเป็นเลขเด็ดหลายตัว ก่อนที่จะดวงเฮงพร้อมกันในวันนี้ (1 ก.ย.)
เมนูนำทาง เรื่อง
สาวอุดรฯ ถูกสอดไส้หวยเก่า เตรียมซื้อขนมให้หญิงสติไม่ดี เชื่อมาให้โชคสองผัวเมียหอบเงินแสนแก้บน “ไอ้ไข่” เผยเกือบชวดรางวัล เพราะลืมหวยไว้ใต้แผงปลาหมึก

ผู้รายงานข่าวแถลงการณ์ว่า นายหน่อย พร้อมด้วยนางแอ๊ป 2 สามีเมียราษฎรคูหาสวรรค์ ตำบลสี่หมื่น อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี อาชีพขายปลาหมึกย่างแผงลอย ได้นำเงินสดจำนวน 150,000 บาท พร้อมประทัดจำนวน 4 หมื่นนัด มาถวายต่อรูปปั้นอาตี๋สำเภาทอง ภายในศาลาอาตี๋สำเภาทอง-ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์ วัดใหม่สี่หมื่น ตำบลสี่หมื่น อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี เพื่อให้เป็นการแก้บนที่ตนทั้ง 2 คนได้มาจุดธูปขอพรจากอาตี๋สำเภาทอง ว่าถ้าถูกรางวัลใหญ่จะนำเงินก้อน เพื่อให้ร่วมสร้างศาลาประดิษฐานอาตี๋สำเภาทองหลังใหม่ พร้อมด้วยประทัด 4 หมื่นนัดมาจุดถวาย ซึ่งหลังผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2563 ตนได้รับโชคถูกรางวัลก้อนใหญ่ ในเวลาเดียวกันนี้ทั้ง 2 คนได้โชว์ สลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้าย 89 อีกจำนวนหลายใบ ซึ่งถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวเช่นเดียวกัน โดยสลากชุดดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วตนเองลืมซุกเอาไว้ใต้แผงที่จำหน่ายปลาหมึกย่าง โชคดีที่ไม่หล่นหายไป

นายหน่อย และ นางแอ๊ป เล่าให้ฟังว่า ตนยังอยู่ในอาการตื่นเต้นภายหลังที่โชคดีถูกรางวัลจากผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตนทั้ง 2 คนได้มาขอทางเจ้าอาวาสวัดใหม่สี่หมื่น เพื่อให้ขายปลาหมึกย่างนำรายได้มาเลี้ยงชีพ โดยก่อนวันหวยออกตนทั้ง 2 คนได้พูดคุยกันว่า รองไปขอพรจากอาตี๋สำเภาทองดูบ้าง เพราะว่าทีนักแสวงโชคจากทั่วสารทิศเดินทางมาขอโชคลาภและได้สำใจกันมาต่อเนื่อง ซึ่งตนทั้ง 2 คนเพื่อให้จะมีโชคกับเขาบ้าง เลยเดินไปจุดธูปและขอพรจากอาตี๋สำเภาทอง ว่างวดนี้ขอให้ตนทั้ง 2 คนมีโชคมีลาภขอให้ถูกรางวัล หากถูกรางวัลใหญ่จะนำเงินมาถวายเพื่อให้ร่วมสร้างศาลาอาตี๋สำเภาทอง และจุดประทัด 4 หมื่นนัดถวาย และภายหลังที่ผลการออกรางวัล ปรากฏประกาศเลข 999997 และ 89 วินาทีนั้นตนทั้ง 2 คนได้มองหน้ากัน และขนลุกไปหมดทั้งตัว พร้อมกับจับมือกันด้วยอาการดีใจและตื่นเต้น พร้อมด้วยประกาศแจกปลากมึกย่างที่ตนขายให้กับเด็กๆวัด และ พ่อค้าแม่ค้าขายล็อตเตอรี่กินกันฟรีๆ ทั้งทันที

ทั้งคู่ยังเล่าอีกว่า เกือบเสียสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้าย 89 อีกจำนวนหลายใบ ด้วยเหตุว่านางแอ๊ปซึ่งเป็นเมีย ซื้อไว้และซุกไว้ที่ใต้แผงขายของและลืมด้วยเหตุว่าวุ่นกับการขายของ โดยเมื่อ 2 วันก่อนได้เก็บร้านจู่ๆ มีสลากหล่นตกที่พื้นขณะเก็บแผงลอยเพื่อให้ที่จะกลับบ้าน จึงนำมาตรวจปรากฏว่าถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวหมายเลข 89 อีกหลายใบ โดยหลังจากนี้จะนำไปขึ้นเงิน

และวันนี้ตนทั้ง 2 คนได้ นำเงินสดจำนวน 150,000 บาท ที่ได้ร่วมกับเพื่อให้นๆ นำมาถวายต่ออาตี๋สำเภาทอง โดยมอบให้นายภวัต ประมงค์กิจ ซึ่งอาจารย์ซินแส เป็นตัวแทนของเทพเจ้าอาตี๋สำเภาทอง เพื่อให้มอบให้กับทางเจ้าอาวาสวัดใหม่สี่หมื่น ในการสมทบทุนสร้างอาคารที่ประดิษฐานอาตี๋สำเภาทองหลังใหม่ พร้อมด้วยได้นำประทัดจำนวน 4 หมื่นนัดไปจุดถวาย ตามคำที่ได้บนบานสานกล่าวเอาไว้

นายกฤษเรศ เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางมาจุดประทัด 2 แสนนัด แก้บนไอ้ไข่ 3 นคร เนื่องมาจาก ก่อนหน้านี้ตนเองได้เดินทางมาวัดสว่างอารมณ์ เพื่อให้ขอพรกับไอ้ไข่ 3 นคร เพราะในช่วงโควิด-19 ธุรกิจหยุดชะงัก ส่งออกไม่ได้ แทบเอาตัวไม่รอด จึงหาที่พึ่งทางใจ ปรากฏเห็นข่าวมีคนได้โชคลาภอย่างมากจากไอ้ไข่ และกลับมาแก้บน จึงเดินทางมากราบไหว้ขอพรบ้าง ซึ่งหลังจากนั้น ธุรกิจตนก็เริ่มเดินได้ ต่างประเทศทำสัญญาให้ส่งสินค้าให้ พาร์ทเนอร์ก็มาขอร่วมทุน จึงเชื่อว่า เป็นเพราะ “ไอ้ไข่” หลังจากเซ็นสัญญากับต่างประเทศได้แล้ว จึงรีบนำประทัดมาจุดแก้บน

ดังนี้ในช่วงที่มีการจุดประทัด ก็มีคนที่มาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด มาขอดูเลขบนผ้าปลายประทัด ซึ่งนายกฤษเรศ ได้หยิบออกมาโชว์ให้ดู เป็นเลข 128 และ 69 ก่อนตะโกนบอกราษฎรด้วยว่า ขอให้ทุกคนโชคดีเหมือนที่ตนโชคดี ทำให้เลขที่เกี่ยวเนื่องกัน ถูกซื้อไปจนเกลี้ยงแผงลอตเตอรี่ชายหนุ่มนักธุรกิจ ชาว กทม. จุดประทัด 2 แสนนัด แก้บน “ไอ้ไข่” วัดสว่างอารมณ์ หลังสมหวังในเรื่องธุรกิจ พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ พร้อมโชว์เลขเด็ด แบ่งกันโชคดี
ที่วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นักข่าวกล่าวว่า นายกฤษเรศ สุวรรณจินดา อายุ 44 ปี ชาว กทม. พร้อมครอบครัว เดินทางมาจุดประทัดแก้บนไอ้ไข่ 3 นคร หลังจากประสบผลสำเร็จในเรื่องธุรกิจค้าส่งสินค้าออกต่างประเทศ

นายกฤษเรศ เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางมาจุดประทัด 2 แสนนัด แก้บนไอ้ไข่ 3 นคร เนื่องจากว่า ก่อนหน้านี้ตนเองได้เดินทางมาวัดสว่างอารมณ์ เพื่อให้ขอพรกับไอ้ไข่ 3 นคร เพราะในช่วงโควิด-19 ธุรกิจหยุดชะงัก ส่งออกไม่ได้ แทบเอาตัวไม่รอด จึงหาที่พึ่งทางใจ ปรากฏเห็นข่าวมีคนได้โชคลาภอย่างมากจากไอ้ไข่ และกลับมาแก้บน จึงเดินทางมากราบไหว้ขอพรบ้าง ซึ่งหลังจากนั้น ธุรกิจตนก็เริ่มเดินได้ ต่างประเทศทำสัญญาให้ส่งสินค้าให้ พาร์ทเนอร์ก็มาขอร่วมทุน จึงเชื่อว่า เป็นเพราะ “ไอ้ไข่” หลังจากเซ็นสัญญากับต่างประเทศได้แล้ว จึงรีบนำประทัดมาจุดแก้บน

Posted in เลขเด็ดเลขดังงวดนี้ | Tagged , , , , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on กองสลาก เตรียมแผนขายลอตเตอรี่ผ่านออนไลน์ ลดการระบาดโควิด-19

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2557 ภาคต่อ3

          ธุรกิจ การงาน  The Tower จะเป็นอาทิตย์ที่คุณควรระวังมาก เพราะหลายอย่างจะสุมรุมเร้า ไพ่ร้าย ๆ ปรากฏขึ้นหลายใบ โดยเฉพาะเรื่องการงาน การประสานงาน การติดต่อ ระวังดีลต่าง ๆ จะเกิดปัญหา มีเหตุไม่คาดฝัน

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance คุณจะต้องอยู่กับสิ่งที่แปรปรวนไปอีกพักใหญ่ ไม่สามารถจะคอนโทรนอะไร ๆ ได้ดั่งใจนึก มีเรื่องที่ต้องอดทนประนีประนอม แต่คำถามอาจเป็นว่า แล้วทำไมเราต้องยอมประนอมอยู่คนเดียว (นั่นสิ)

 

          คำแนะนำพิเศษ The Devil รู้เท่าทันด้านมืดในจิตใจตัวเองค่ะ ของบางอย่างแลกไปก็ใช่จะคุ้ม ทำอะไรให้คิดระยะยาว อย่าให้ปีศาจในจิตใจเบื้องลึกมีโอกาสเติบโต สิ่งที่เป็นความโกรธ ความเกลียด เรื่องโลภโกรธหลงหนัก ๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตใครดีขึ้นอย่างแท้จริง

 

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)  

 

          เรื่องสำคัญของคุณในอาทิตย์นี้ Four of Pentacles การเข้มงวดกวดขันเรื่องค่าใช้จ่าย การจัดการกับทรัพย์สินอย่างชัดเจนและจริงจัง แต่ในอีกด้านหนึ่ง อาจแสดงถึงความกังวลใจ ความรู้สึกไม่มั่นคงทางเศรษฐกิจ หรือรู้สึกว่าตัวเองต้องการหนทางที่ดีกว่านี้ แต่ยังไม่มีไม่ได้

 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณอยู่ในความสัมพันธ์ซ้อน รักหลังม่านก็ยังไม่มีโอกาสเปิดพูดออกมาง่าย ๆ สิ่งที่อยู่ในใจ ยังเป็นความลับแม้แต่กับคน ๆ นั้นด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์มักซับซ้อนและเป็นไปได้ด้วยจุดเปราะบางอ่อนไหว บางที คิดอยากหนีไปจากที่ ๆ ตัวเองกำลังใช้ชีวิตอยู่ด้วยก็ได้ ต้องการให้คนรักเข้าใจมาก ๆ

 

          สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดีนี่นา แสดงว่า ความกังวลใจดังที่ปรากฏในไพ่ใบแรก ไม่ได้เป็นสิ่งน่ากลัวอะไรมากมาย เมื่อไพ่พระอาทิตย์เปิดมาทั้งที อะไรที่กังวล ที่เป็นเรื่องแย่ ๆ เลวร้าย ในไม่ช้าจะผ่อนคลาย พลิกผันในทางที่ดีเข้าจนได้

 

          ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands มีโอกาสตีตื้นขึ้นมาเรื่อย ๆ สถานการณ์ที่ย่ำแย่มาก่อนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ จะมีคนมองเห็นผลงาน หรือมอบหมายงานสำคัญให้ มีโอกาสของการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง การได้รับเกียรติยศในการทำงาน แต่ก็ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนมากในการพิจารณาเรื่องต่าง ๆ

 

Posted in ดูดวงรายวัน | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2557 ภาคต่อ3

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มกราคม 2557 ภาคต่อ5

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ระวังเรื่องความผิดหวังซึ่งจะเกิดขึ้นได้ หากมีการเดินทางใด ๆ ยังเสี่ยงจะพบอุปสรรค มีเรื่องให้เซ็งและเสียใจ ความคาดหวังต่อการงานมีเหตุพลิกผันได้

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ความเกี่ยวพันกับคนที่เก่งและแกร่งไม่แพ้กัน อุปสรรคสำคัญที่รอการตัดสินใจเด็ดขาด

 

          คำแนะนำพิเศษ The Sun  ข่าวดีจะมาตามหลัง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณก็จะไม่อับจน ชื่อเสียง รางวัล เงินทอง ของทุกอย่างที่คุณต้องการ คุณได้มันอย่างแน่ๆ

 

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil สัมพันธ์กับรักซ้อนซ่อนเร้น ความเจ็บปวดที่เหมือนบาปหวาน ความระส่ำระสายในจิตใจ ความโลภ โกรธ หลง ความทุกข์ทรมานที่ล่ามคุณไว้เป็นทาส ไม่ว่าจะรู้สึกตัวไหมก็ตาม

 

          ความรัก ความเกี่ยวพัน Wheel of Fortune การพบคู่ครองอย่างเป็นทางการ ผู้ใหญ่ให้การเกื้อหนุน มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินร่วมกัน แต่ก็ยังมีด้านที่เหมือนกงล้อหมุนขึ้นลง หากก่อนหน้านี้มีปัญหา สิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายและหมุนไปสู่ด้านที่ดีอีกรอบ

 

          สภาวะการเงิน The Star ข่าวดี สิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง หากมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยา เพื่อให้นหรืองานที่เกี่ยวพันกับสาธารณประโยชน์จะนำโชคลาภมาให้

 

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups เด่นเป็นพิเศษสำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวพันกับศิลปะ เครื่องดื่ม อาหาร ไม่มีอะไรเป็นปัญหาค่ะ ถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี คุณอยู่รอดได้ในเวลาที่ใคร ๆ ลำบาก

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจร้อนใจเร็วด่วนได้ การกระโจนสู่อะไรก็ตามด้วยความเร็วเกินพอดี ปัญหายุ่งยากจะตามมาไม่ช้า

 

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups รื่นเริงเข้าไว้กับช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิต กับเพื่อให้นฝูง มิตรสหาย ความข้องเกี่ยว และความคาดหวังต่ออนาคตของคุณ

 

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles มีกระแสการเงินผ่านเผ่านาน่าชื่นใจ หรือหากเป็นบุคคลซึ่งก็คือคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ เป็นคนที่กระตุ้นให้คุณสร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น การทำมาค้าขายคล่องตัว

 

          ความรัก ความเกี่ยวข้อง King of Cups ความรักที่ดูดดื่ม โหยหา ความเกี่ยวพันกับนักรักผู้ชำนาญการ แต่อาจจะมีคนเจ้าเสน่ห์เผ่านาในชีวิต หรือมีความข้องเกี่ยวสวย ๆ ที่น่าหวั่นไหวเกิดขึ้น ดูแลจิตใจตัวเองให้ดีค่ะ

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 มกราคม 2557 ภาคต่อ5

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 กันยายน 255 ภาคต่อ3

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups มาอยู่ในจุดแห้งแล้ง ขาดแคลนความรัก ต้องการความเกี่ยวพันใหม่ ๆ มาเติมเต็มจิตใจ แต่หาไม่เจอ

 

          คำแนะนำพิเศษ The Sun รักษาแสงสว่างในใจให้ดี ไม่ว่าจะพบสิ่งใดเลวร้าย สุดท้ายทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนผันได้ พระอาทิตย์ขึ้นทุกเช้า มีกำลังใจไว้

 

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ  มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น การยุติหน้าที่ หรือสูญเสียผู้คนรักใคร่ แต่อาจเป็นเพียงการตัดใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ได้ อย่าพึ่งวิตกกังวล

 

          ความรัก ความเกี่ยวพัน Two of Wands มีความนับถือกันและกัน  สอดคล้องและเข้าใจ ได้คู่ที่เผ่านาช่วยเหลือการงาน หากมีความรัก คนรักจะมีส่วนช่วยเหลือกิจการต่าง ๆ

 

          สภาพการณ์การเงิน The Chariot มีความตั้งอกตั้งใจดีที่จะมุ่งสู่อนาคต ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงิน การหาเงิน  แต่ยังต้องผจญปัญหาหลายอย่าง ทุกอย่างไม่ง่ายสำหรับคุณ ที่สำคัญคือการรักษาวินัยในตัวเอง

 

          ธุรกิจ การงาน King of Cups การทำงานด้วยความสุข ทำในสิ่งที่ตนเองรัก หรือร่วมงานกับคนเก่ง คนมีเสน่ห์ มีประสบการณ์น่าทึ่ง อย่างไรก็ดี ใช่ว่าจิตใจจะมั่นคง บางครั้งก็เบื่อเอาดื้อ ๆ หรือแปรปรวนอยากเปลี่ยนงาน (อ้าว)

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ธุรกิจที่ดูดีในตอนต้น โอกาสแสวงหาผลประโยชน์ที่ไม่ยั่งยืน

 

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางเรื่องก็ต้องการการ รื้อ หรือ พังลง เพื่อให้ก่อร่างสร้างใหม่ให้ดีและมั่นคงกว่าเดิม หากมีเรื่องไม่คาดหมายเกิดขึ้น อาจเป็นการดีสำหรับคุณก็ได้

 

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups มีเรื่องที่ไม่เปิดเผยต่อบุคคลทั่วไป เก็บงำความรู้สึก ซ่อนแผนการ ต้องการความเป็นส่วนตัวมากในระยะนี้

 

          ความรัก ความเกี่ยวข้อง The Hanged Man อาจรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังแลกเปลี่ยน หรือต้องเสียสละในสิ่งที่ไม่เต็มใจ ความเชื่อมโยงมีเรื่องค้างใจ มีปัญหาซ่อนไว้ใต้พรม

   สภาพการณ์การเงิน Eight of Wands จะขยับขยายไปได้อีกมาก มีแนวโน้มที่ดี มองเห็นค่าชดเชยจากการทำงาน มีความหวังและแรงบันดาลใจ งานบางสิ่งอาจยังไม่เห็นผลในตอนนี้ แต่เชื่อได้ว่าจะรุ่งเรืองต่อไปในอนาคต

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 กันยายน 255 ภาคต่อ3

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 กันยายน 2556 ภาคต่อ6

ความรัก ความเกี่ยวพัน Four of Pentacles แม้ภายนอกจะดูมั่นคง แต่ภายในอาจมีความระแวงแคลงใจ มีความแหนหวง ยึดมั่นถือมั่น ต้องการครอบครองให้มากที่สุด หรือหวั่นกลัวต่อความสูญเสีย ระวังอย่างหนึ่ง อย่าให้ความหึงหวงแปลงเป็นตัวบั่นทอนชีวิตไปได้

 

          สภาวะการเงิน The Chariot ต้องควบคุมค่าใช้จ่าย หรือวางเป้าหมายทางการเงินให้แจ่มชัด มีเรื่องให้ไขว้เขวได้ตลอดเวลา และปัญหาเฉพาะหน้าก็มีเผ่านาเรื่อย ๆ

 

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีข่าวดี หรือมีงานใหม่ดี ๆ เผ่านา พบความสุข สมหวัง มีเรื่องให้เบิกบานยินดี มีผู้ให้การช่วยเหลือ ได้เพื่อให้นร่วมงานที่ดี แฮปปี้กับการทำงาน

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงอาจมาถึงในเร็ววันนี้ มันอาจแสนเศร้าหรือเจ็บปวดน่าดู แต่คุณก็ต้องยอมผ่านความมืดนั้นไป หรือให้กลางคืนที่มืดมิดจบลงเสียก่อน จึงจะพบแสงตะวันใหม่

 

          คำแนะนำพิเศษ The Star เชื่อเถอะ ไม่ว่าเรื่องราวใดเกิดขึ้น ผ่านค่ำคืนมืดมนแล้วคุณจะพบดาวประกาย จะมีนิมิตหมายที่ดีกับชีวิต ไม่ว่าคุณพบเรื่องใดร้าย ๆ มาก่อน ทุกอย่างจะได้รับการเยียวยา

 

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups ระวังช่วงจิตใจอ่อนไหว ตกหลุมรักครั้งแล้วครั้งเล่า ให้อารมณ์นำทางจิตใจ หรือได้พัวพันกับคนที่มีประสบการณ์รักมามาก ยิ่งใกล้ยิ่งใจเสียเพราะความหวั่นไหว

 

          ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง King of Swords ระวังความขัดแย้งในเรื่องใหญ่ ๆ สมุทราะกันหนักกว่าเคย หรือแฟนกลายมาเป็นคู่ปรับ ยากที่จะเอาชนะคะคาน บางครั้งแยกไม่ออกว่าอยู่กับมิตรหรืออริ หรือมีแฟนเป็นแม่เป็นพ่อกันแน่

 

          สภาวะการเงิน Eight of Cups ใช้เงินกับสิ่งที่ไม่ค่อยพึงพอใจ หรือจำใจจำจ่าย อารมณ์เสียเงินไม่เท่าเสียดาย หรือเจ็บใจกับสิ่งที่ต้องยอมสูญเสีย ความรู้สึกมีค่ามากกว่าราคาตัวเงินมากนัก

 

          ธุรกิจ การงาน The Empress การเกื้อหนุนจากผู้หญิงที่มีฐานะ มีตำแหน่ง หรือเอื้อให้โชคลาภให้คุณได้ อาจเป็นหัวหน้านายงาน หรือคนรักคู่ครอง (ถึงจะสมุทราะกันบ้างก็เถอะ) และยังคือการได้อยู่ในที่เหมาะสม การทำงานซึ่งเหนื่อยมากในช่วงแรก แต่ต่อไปจะให้ความมั่นคงแก่คุณ

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 กันยายน 2556 ภาคต่อ6

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 กันยายน 2556 ภาคต่อ3

ธุรกิจ การงาน Two of Wands การเข้าคู่หุ้นส่วนกับคนที่เหมาะสม ได้คู่คิด เป็นมิตรที่ปรึกษาทางการงาน การร่วมงานกับคนเก่งจะเป็นใจความสำคัญสำคัญในเดี๋ยวนี้

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ปัญหาการตัดสินใจไม่เด็ดขาด การสัมพันธ์หรือปะทะกับคนที่มีอำนาจ

 

          คำแนะนำพิเศษ  Page of Swords ท่ามกลางข่าวลือ ข่าวร้าย ข่าวลวง หรือสภาวะที่สับสนอย่างมาก ขอให้คุณพิจารณาสิ่งที่มากับลมอย่างมีสติ สู้กับอุปสรรคด้วยความเชื่อมั่นในคุณค่าตัวเอง

 

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ปัญหาการทำงานที่ไม่โปร่งใส การร่วมแรงร่วมใจกับคนซึ่งไว้วางใจกันยาก อาจมีเหตุพัวพันกับเรื่องลับลวงพราง ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ การใช้วิธีที่ไม่ตรงไปตรงมาในธุรกิจการงาน

 

          ความรัก ความเกี่ยวพัน Knight of Pentacles อาจมีความเกี่ยวพันกับคนที่เก่งการเงิน ทำงานด้านการเงิน หรือพบกันด้วยธุรกิจในขั้นต้น ในบางคนเล็งเห็นการแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ซึ่งกันและกัน หัวใจเป็นเพียงส่วนประกอบ

 

          สภาวะการเงิน Five of Wands การเงินที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มากต้องรอไปอีกระยะ อาจมีปัญหาการเบิกจ่ายล่าช้า หรือการเงินคลาดเคลื่อน ผลมาจากที่ประชุมซึ่งตกลงกันไม่ได้ การอนุมัติเบิกจ่ายต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับคณะทำงาน

 

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ความผิดหวังหรือเสียความรู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นในการทำงาน อาจมาจากเพื่อให้นร่วมงาน หรือความคาดหวังของตัวคุณเอง สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มากระทบใจ บั่นทอนกำลังใจ

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การเงินที่ตึงมือ การหมุนเงินจนหน้ามืดตาลาย ช่วงเวลาลำบากที่ต้องใช้วิธีมั่ว ๆ เพื่อให้เอาตัวรอด สุดทุลักทุเล

 

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ถามตัวเองให้ดีว่าคุณต้องการอะไร มนุษย์เรามักมีความปรารถนาอย่างมากที่ไร้เหตุผล แต่จะรู้สึกตัวก็ต่อเมื่อเสียใจ เสียดาย เสียเวลา

 

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางรากฐานที่มั่นคงไปอนาคต กิจการงานที่เริ่มด้วยทุนหนักแน่น มีแนวโน้มยั่งยืน

 

          ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง Seven of Pentacles ยังต้องการการทบทวนเพื่อให้ก้าวต่อไปข้างหน้า สิ่งต่าง ๆ ที่เคยสั่งสมมาระหว่างกันจะว่าไปก็ยังไม่พอ แต่ก็เป็นรากฐานที่แข็งแรงเกินกว่ามือที่สามจะเผ่านาแทรกได้

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 กันยายน 2556 ภาคต่อ3

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 กันยายน 2556 ภาคต่อ3

          สภาวะการเงิน Queen of Cups มีโอกาสดี ๆ ที่ผ่านเผ่านาทำให้คุณสวนกระแสใคร ๆ ไพ่ใบนี้มักปรากฏขึ้นเพื่อให้บอกให้คุณสบายใจได้ ว่าเกิดอะไรขึ้นคุณจะได้คนที่ช่วยเหลือ

 

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands ช่วงทำกำไรหรือขยายงาน จะมีความก้าวหน้า ถ้าทำธุรกิจค้าขาย เป็นเจ้าของกิจการ ถือว่าจะได้คำสั่งซื้อ หรือแตกยอดงานเดิมออกไป ถ้าเป็นระดับลูกจ้าง พนักงาน เหนื่อยค่ะ

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ดังที่เคยบอกไว้เกี่ยวกับไพ่ใบนี้ ชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่คุณอาจกลับสู่วงจรเดิม ๆ ในตอนท้าย หรือในทางกลับกัน ชีวิตเหมือนมีจังหวะซ้ำ ๆ แต่บางสิ่งไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคนที่จะเป็นเพื่อให้นคู่คิด ที่ปรึกษา คนที่จะร่วมทางการยาวไกล มากกว่าจะเป็นเพียงคู่ชีวิต หรือคนที่มีสัมพันธ์กันเพียงอารมณ์ความรู้สึกเท่านั้น

  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 กรกฎาคม)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups อารมณ์อ่อนไหวเกิดขึ้นได้เป็นช่วงๆๆ มีข่าวคราวเล็ก ๆ น้อย ๆ จากคนรัก หรือสิ่งที่คุณรัก คุณชอบ จะเป็นคนใหม่ในชีวิต หรือคนเก่าซึ่งเคยจากกันไปก็ได้

 

          ความรัก ความเชื่อมโยง Nine of Cups  ตกอยู่ในห้วงรักเหวลึกซึ่งให้ทั้งสุขและเศร้า แต่ก็ถอนใจไม่ได้ หรืออาจมีหลายรัก หลายใจ คบใครทีเดียวหลายๆคน มีสิ่งที่ปิดบังไว้เสียจากคนอื่น ๆ มีโลกฝันส่วนตัวซึ่งยากที่ใครจะเข้าถึง

 

          สภาวะการเงิน Ten of Wands มีโอกาสได้งานใหญ่ซึ่งเหนื่อยพอดู ค่าทดแทนนั้นสมเหตุสมผล แต่เงินสัมพันธ์กับงาน จะได้ก็ต่อเมื่องานเสร็จ หรือถึงปลายทางสุดท้าย สำคัญว่าคุณจะไปถึงเมื่อไหร่

 

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant  ต้องใช้สมองและปัญญาอย่างมากในการทำงาน หรือการต้องปรับตัวกับวัฒนธรรมเฉพาะ ซึ่งอาจน่าอึดอัดช่วงแรก แต่จะให้ผลดีแก่คุณในระยะยาว อนึ่ง ผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์จะเผ่านามีหน้าที่ต่อเรื่องงานของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups  ความเกี่ยวพันที่คุณคิดว่าพอดีที่สุด อาจเป็นแค่ช่วงแรกเท่านั้น

 

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles คุณโชคดีอีกแล้ว แม้จะใช้วิธีมั่ว ๆ ในการแก้ปัญหา การพลิกแพลงไปตามสภาวะเฉพาะหน้า สิ่งที่ดูเหมือนไม่เข้าท่า คือสิ่งที่พาคุณรอดได้

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 กันยายน 2556 ภาคต่อ3

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 กันยายน 2556 ภาคต่อ3

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups มาอยู่ในจุดแห้งแล้ง ขาดแคลนความรัก ต้องการความเชื่อมโยงใหม่ ๆ มาเติมเต็มจิตใจ แต่หาไม่เจอ

 

          คำแนะนำพิเศษ The Sun รักษาแสงสว่างในใจให้ดี ไม่ว่าจะพบสิ่งใดเลวร้าย สุดท้ายทุกสิ่งย่อมเปลี่ยนผันได้ พระอาทิตย์ขึ้นทุกเช้า มีกำลังใจไว้

 

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ  มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้น การยุติหน้าที่ หรือสูญเสียผู้คนรักใคร่ แต่อาจเป็นเพียงการตัดใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็ได้ อย่าเพิ่งจะตื่นตระหนก

 

          ความรัก ความเกี่ยวเนื่อง Two of Wands มีความนับถือกันและกัน  สอดคล้องและเข้าใจ ได้คู่ที่เผ่านาช่วยเหลือการงาน หากมีความรัก คนรักจะมีส่วนช่วยเหลือกิจการต่าง ๆ

 

          สภาวะการเงิน The Chariot มีความตั้งอกตั้งใจดีที่จะมุ่งสู่อนาคต ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงิน การหาเงิน  แต่ยังต้องผจญปัญหาหลายอย่าง ทุกอย่างไม่ง่ายสำหรับคุณ ที่สำคัญคือการรักษาวินัยในตัวเอง

 

          ธุรกิจ การงาน King of Cups การทำงานด้วยความสุข ทำในสิ่งที่ตนเองรัก หรือร่วมงานกับคนเก่ง คนมีเสน่ห์ มีประสบการณ์น่าทึ่ง อย่างไรก็ดี ใช่ว่าจิตใจจะมั่นคง บางครั้งก็เบื่อเอาดื้อ ๆ หรือแปรปรวนอยากเปลี่ยนงาน (อ้าว)

 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles ธุรกิจที่ดูดีในตอนต้น โอกาสแสวงหาผลประโยชน์ที่ไม่ยั่งยืน

 

          คำแนะนำพิเศษ The Tower บางเรื่องก็ต้องการการ รื้อ หรือ พังลง เพื่อให้ก่อร่างสร้างใหม่ให้ดีและมั่นคงกว่าเดิม หากมีเรื่องไม่คาดหมายเกิดขึ้น อาจเป็นการดีสำหรับคุณก็ได้

 

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups มีเรื่องที่ไม่เปิดเผยต่อบุคคลทั่วไป เก็บงำความรู้สึก ซ่อนแผนการ ต้องการความเป็นส่วนตัวมากในระยะนี้

 

ความรัก ความเกี่ยวข้อง The Hanged Man อาจรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังแลกเปลี่ยน หรือต้องเสียสละในสิ่งที่ไม่เต็มใจ ความข้องเกี่ยวมีเรื่องค้างใจ มีปัญหาซ่อนไว้ใต้พรม

 

          สภาพการณ์การเงิน Eight of Wands จะขยับขยายไปได้อีกมาก มีแนวโน้มที่ดี มองเห็นค่าทดแทนจากการทำงาน มีความหวังและแรงบันดาลใจ งานอะไรบางอย่างอาจยังไม่เห็นผลในตอนนี้ แต่เชื่อได้ว่าจะรุ่งเรืองต่อไปในอนาคต

Posted in ดูดวงเนื้อคู่, | Tagged , , , , , , , , , , , , , | Comments Off on ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 กันยายน 2556 ภาคต่อ3